Tin tức

Những mẫu công trình đẹp năm 2020

Với tình hình biến động vào đầu năm 2020 do dịch, nền kinh tế chững lại. Nhưng bên cạnh đó, nhiều gia chủ vẫn chăm chút vào thiết kế một căn biệt thự đẹp đáng để sinh sống. Với mặt bằng giá đất ở các thành phố đang rất cao, nhưng nhiều gia đình vẫn chọn xây dựng một căn nhà có giá trị. Chính vì thế, để chọn được một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Dưới đây, Hiển Quỳnh Long sẽ đem đến cho quý vị tham khảo một số công trình biệt thự đẹp trong năm 2020.

1. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp năm 2020

Đây là một mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế 4 tầng, được nhiều người đang quan tâm với phong cách trẻ trung cứng cáp rất đẹp này. Căn nhà được sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo, cộng trang trí bằng conword tạo thêm sự êm ái. 2 mặt tiền chính được bố trí các mảng kính lớn, tạo view nhìn mở rộng nhìn ra xung quanh vô cùng thoáng đãng, thông thoáng. Phần hàng rào được thiết kế kín mở bằng câu xanh trang trí với tường ốp rất phù hợp với tổng thể của căn biệt thự này. Do đó chủ nhà vô cùng hài lòng với phương án thiết kế được đưa ra.

2. Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại 2 tầng đẹp năm 2020

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại được thiết kế 2 tầng mái năm 2020. Cũng sử dụng tông màu trung tính phù hợp với sự trẻ trung, và conword làm đa dạng màu sắc thêm. Với dạng nhà được tiết tấu dựa trên mẫu nhà ở miền trung yêu dấu, sân vườn rộng. Đảm bảo mang lại tiện ích đầy đủ cho gia chủ sử dụng.

3. Thiết kế biệt thự cổ điển cấp 4 đẹp năm 2020

Đây là căn biệt thự cổ điển rất đẹp được thiết kế rất sang trọng nhưng không quá nặng nề. Hình khối hầm hố, tỉ lệ đẹp, với tông màu chủ đạo là trung tính ( thiên về trắng, xám). Nên nhìn cũng rất nhẹ nhàng. Phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng, thực sự là một mẫu tham khảo rất đẹp trong năm 2020 này.

4. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp năm 2020

Đây là một mẫu biệt thự hiện đại hình khối cực hút, nổi bật, được thiết kế rất bay bổng, cũng là một mẫu được quan tâm nhiều năm 2020. Với các khối lồi lăm có chủ đích, mái dốc trang trí tỉ lệ đẹp, và màu sắc cũng thiên về trung tính, cộng với conword. Nhìn vô cùng sang trọng, khỏe khoắn, các ô cửa sổ lớn được hướng về view nhìn đẹp, thông thoáng cực kỳ.

5. Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp năm 2020

Căn biệt thự phố với phong cách thiết kế hiện đại, tông màu chủ đạo trung tính, kết hợp conword, đẹp năm 2020. Với hình khối cao thấp, lồi lõm kết hợp với nhau một cách khẻo léo, đã làm cho căn nhà hầm hố so với biệt thự phố một mặt tiền.

6. Thiết kế biệt thự phố hiện đại 2 tầng đẹp năm 2020

Nhìn không thể nào không mê được, đây là căn biệt thự hiện đại được thiết kế với bố cục tỉ lệ tối ưu cực đẹp có sân thượng rộng, vẫn rất phù hợp trong năm 2020. Với mặt bằng rộng, nên công năng ngôi nhà như hoàn hảo. Mặt tiền thông thoáng vô cùng, khối vươn mạnh mẽ, tông màu chủ đạo trung tính nên ít lỗi thời theo thời gian. Các thanh màu word nhìn rất thoáng mát cho ngôi nhà.

7. Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp năm 2020

Căn biệt thự phố 3 tầng này, có 2 mặt tiền chính, được thiết kế với các mảng kính lớn vô cùng thông thoàng và hòa mình vào thiên nhiên. Vơi bố cục mặt tiền lồi lõm có chủ ý, bồn bông trang trí đẹp, kết hợp màu conword, và chủ đạo là trung tính. Trong năm 2020 đây vẫn là một mẫu đáng để tham khảo.

Trên đây là một số mẫu nhà đang được gia chủ ưa chuộng hiện nay. Cảm ơn vì các bạn đã theo dõi. Thân ái.