Tin tức

Đơn vị thi công công trình xây dựng uy tín ở Đà Nẵng

 

Bạn đang lo lắng không biết xây dựng nhà cần chuẩn bị gì? Bạn muốn xây dựng một cửa hàng hay quán ăn nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Bạn không rành về pháp lý xây dựng? Đương nhiên một nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho bạn ngay lúc này. Tuy nhiên, tìm đâu ra một đơn vị thi công như thế tại Đà Nẵng. Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long luôn nằm trong danh sách những công ty xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng. Vậy hãy tham khảo vài thông tin về dịch vụ thi công xây dựng công trình của chúng tôi nhé!

Hiển Quỳnh Long - Dịch vụ thi công xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long tự hào là một trong những đơn vị thi công xây dựng nhà ở uy tín tại Đà Nẵng. Với những cống hiến và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng những nơi ở khang trang nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề cho mỗi nhân viên.

Với những gia chủ có ý định xây nhà hay các công trình khác, để tìm được nhà thầu uy tín và giá cả phải chăng. Thì họ thường dành rất nhiều thời gian để xem xét và tính toán. Hiển Quỳnh Long cam kết chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả quý khách hàng.

Cho đến hiện nay, chúng tôi đã phục vụ và xây dựng hàng trăm công trình nhà ở dân dụng cho các hộ dân ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Mỗi công trình khi được hoàn thành, đều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng. Với phương châm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển của Hiển Quỳnh Long. Vì thế, chúng tôi luôn tự nói với mình rằng khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu.

Vì sao nên chọn lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng của Hiển Quỳnh Long

Hiện nay, tại thị trường Đà Nẵng, thì có không ít công ty xây dựng với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng Hiển Quỳnh Long cam kết chúng tôi là duy nhất và có những giá trị thương hiệu riêng của mình. Để có thể tồn tại trong một thị trường nhiều nhà thầu xây dựng như vậy và tạo một thương riêng. Thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy tham khảo những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công công trình của Hiển Quỳnh Long.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Chúng tôi luôn xem thời gian của khách hàng là vàng bạc. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Đội ngũ nhân sự lành nghề: Tất các các kiến trúc sư hay kỹ sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường Đại học chuyên ngành xây dựng. Mỗi nhân sự đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đa dạng gói dịch vụ: Bên cạnh thi công xây dựng nhà trọn gói, thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chỉ bao gồm phí vật tư và nhân công. Gia chủ sẽ chuẩn bị các vật liệu xây dựng khác. Tùy vào khả năng tài chính mà quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một loại dịch vụ cho phù hợp.

Được khách hàng đánh giá cao: Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng từ phong cách phục vụ cho đến quá trình thi công. Hiện chúng tôi nhận được đánh giá rất tốt và luôn được xem là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng (bạn có thể tham khảo tại đây).

Cam kết công trình như bản vẽ: Với những nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Những công trình được thực hiện đề bám sát vào bản vẽ đã được thống nhất từ gia chủ.

Vật tư xây dựng đảm bảo chất lượng: Với chúng tôi uy tín là trên hết, vì thế khi đã thống nhất nguyên liệu vật tư với khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng chính xác những vật tư đã được thỏa thuận đồng ý từ cả hai bên.

Bảo hành công trình: Các công trình nhà phố được xây dựng bởi Hiển Quỳnh Long sẽ được bảo hành phần kết cấu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được bảo hành chống thấm, thiết bị điện, nước, thạch cao,... kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.

Trên đây là một vài những thế mạnh và cam kết tất cả các khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng công trình của Hiển Quỳnh Long. Nếu bạn đang tìm đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp và giá rẻ. Thì chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Nếu bạn đang tìm nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Thì chúng tôi tin chắc mình hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hay báo giá dịch vụ thi công xây dựng trọn gói theo địa chỉ bên dưới.