Tin tức

Công Ty Xây Dựng Đà Nẵng

Công ty Xây dựng Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng xin kính chào Quý khách hàng. Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tới quý công ty chúng tôi. Xin chúc Qúy khách luôn Vui vẻ – Thành công – Hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Công ty Xây dựng Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số: 0401408364 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng cấp ngày 21/02/2011, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

– Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với khách hàng. Hiển Quỳnh Long đã quan tâm xác định phương châm họat động cho mình đó là: “Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả” để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

      

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiển Quỳnh Long uy tín

Công ty Xây dựng Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của HIỂN QUỲNH LONG đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.

Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “UY TÍN” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên.

“UY TÍN” tạo nên sự tin cậy của Khách Hàng, Đối tác, Cộng đồng, Cổ đông đối với HIỂN QUỲNH LONG.

Hiển Quỳnh Long tận tâm

Công ty Xây dựng Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng đặt chữ “TÂM” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “TẬN TÂM” để chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

Hiển Quỳnh Long tôn trọng

HIỂN QUỲNH LONG luôn ý thức được việc phải luôn luôn “TÔN TRỌNG” chính mình và đội ngũ của mình, “TÔN TRỌNG” mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

Hiển Quỳnh Long đoàn kết

Công ty Xây dựng Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hay thương hiệu, điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thế làm bất cứ điều gì.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên thiết kế và thi công xây dựng văn phòng, trụ sở công ty
  • Chuyên thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, nhà ở gia đình
  • Chuyên tư vấn và giới thiệu cho các bạn các Kiến trúc sư và Kỹ sư kết cấu tốt