Tin tức

Nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng: Uy tín - Chất lượng - An toàn

 

Khi bạn đang chuẩn bị cho việc xây dựng ngôi nhà mới của mình ở Đà Nẵng thì việc đầu tiên là bạn cần tìm một Công ty thiết kế nhà bản vẽ thiết kế và hai là đơn vị thi công xây dựng cho ngôi nhà mới của mình. Thì khi đó, bạn sẽ cần đến một Công ty thi công xây dựng nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp. Ai là người có thể hỗ trợ bạn tốt nhất lúc này đây? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của Hiển Quỳnh Long tại Đà Nẵng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long thi công chất lượng, an toàn, giá rẻ.

Nhà mới được xây dựng dựa trên đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có tư duy tốt, chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn có tư duy tổng thể nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế nhà ở dựa trên nền tảng chuyên môn từ những trường đại học chuyên  & trường lớp đồ họa chất lượng cao Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long với dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất!. Để đáp ứng được sự tiện lợi trong hợp tác. Công ty thiết kế và xây dựng công trình đang từng bước mở rộng để mọi người có thể tiếp cận và trao đổi công việc tiện lợi nhất.

Uy tín: Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ này: Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết. Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này. Bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất. Sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc khi gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến quá trình thi công, công trình gặp phải các vướng mắc.

Quy trình làm việc của Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,….

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế. Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng..

Bước 3: Báo giá :Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng, khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng. Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng. Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thõa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình. Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình. Bảo hành kết cấu 10 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Đó là tất cả những gì mà các gia đình,cá nhân,công ty, sẽ nhận được từ một thiết kế biệt thự được thực hiện bởi đơn vị thiết kế và thi công xây dựng Hiển Quỳnh Long. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp đến các gia đình, cá nhân, công ty doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế và xây dựng chất lượng, uy tín nhất. Vì vậy khi cần thiết kế biệt thự hay công trình tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Khi bạn muốn tìm một công ty thiết kế và xây dựng tại Đà Nẵng uy tín và tận tình. Bạn sẽ không hề thất vọng bởi bất kỳ điều gì tại công ty bởi:

  • Giá thi công xây dựng nhà ở, công trình của Hiển Quỳnh Long luôn phù hợp.

  • Cho ra sản phẩm thi công phù hợp phong cách và thời đại có chất lượng cao về mọi tiêu chuẩn.

  • Có trách nhiệm giáp sát thi công, giải đáp các thắc mắc,yêu cầu khi bạn cần.

  • Chỉ cần khi bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lên kế hoạch làm việc. Hãy tìm hiểu kỹ bởi giữa các cá thể, sinh viên thiết không thể so sánh với công ty chuyên nghiệp. Về thiết kế và xây dựng như chúng tôi.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở tại tỉnh Đà Nẵng.